VÌ SAO NÊN CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI?

phong-su-cuoi-trung-vo-studio
HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI - ẢNH: TRUNG VO STUDIO

Có những thứ cảm xúc, có những lúc khoảnh khắc, có những thời điểm, những cột mốc to lớn mang dấu ấn riêng của mỗi con người. Và ngày cưới chính là những trân quý đó, vậy bằng cách nào chúng ta có thể lưu giữ những điều vốn dĩ ko thể lấy lại? Và từ đó, lý do để chụp ảnh phóng sự được bắt đầu.

Những năm trở lại đây chụp ảnh cưới truyền thống không còn được lựa chọn nhiều mà thay vào đó là phong cách chụp ảnh phóng sự cưới hoàn toàn mới mẻ.

phong-su-cuoi-trung-vo-studio
HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI - ẢNH: TRUNG VO STUDIO

Phá vỡ sự gò bó mất tự nhiên của ảnh cưới truyền thống, ảnh phóng sự cưới ghi lại cảm xúc chân thực với lối chụp tự nhiên thoải mái.

Ảnh phóng sự cưới giúp người xem cảm nhận được lễ cưới sống động trước mắt với những cảm xúc còn nguyên vẹn khi xem lại.

Ai sẽ phù hợp ghi lại những khoảnh khắc ấy?

HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI - ẢNH: TRUNG VO STUDIO

Để chụp được phóng sự cưới các nhiếp ảnh gia phải có kinh nghiệm lâu năm, bám sát, phán đoán tình huống và ghi lại những khoảnh khắc vàng, gom sự kiện vào khuôn hình để kể một câu chuyện cưới bằng hình ảnh sao cho thể hiện được hết cảm xúc và sự chân thật đúng với tinh thần mà cô dâu chú rễ mong muốn.

Đám cưới nhiều lúc sẽ diễn ra rất nhanh với nhiều tình huống, sẽ rất tuyệt khi có ai đó thầm lặng theo dõi, ghi nhận lại những khoảnh khắc của bạn mà không liên tục nhắc nhở bạn phải làm gì. Sẽ không ai yêu cầu, gợi ý bạn hoặc can thiệp vào những khoảnh khắc quan trọng chỉ diễn ra một lần trong đời bạn.

Sẽ không quá khó để bạn có thể lựa chọn một nhiếp ảnh gia phù hợp thông qua việc tham khảo các sản phẩm mà họ đã thực hiện trước đó.

HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI - ẢNH: TRUNG VO STUDIO

Với những phân tích trên đây về chụp ảnh phóng sự cưới, TRUNG VO Studio hi vọng các bạn đã có sự lựa chọn ưng ý cho riêng mình.

Tự hào với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực chụp phóng sự cưới. Chúng mình đã và đang cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng mình để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest