NHẬT KÝ CỦA MẸ TRONG NGÀY CƯỚI CỦA CON GÁI

Nhat Ky Cua Me
NHẬT KÝ CỦA MẸ - ẢNH: TRUNG VO STUDIO
Nhật Ký Của Mẹ – Ngày hạnh phúc của con gái cũng là ngày mẹ đong đếm từng cảm xúc khó nói thành lời, vừa vui, vừa lo lắng lại vừa khôn xiết nhớ thương, nhìn con vui con hạnh phúc là cha mẹ cũng yên lòng.

Mời Các Bạn Xem Video Nhật Ký Của Mẹ

Ngày hạnh phúc của con gái cũng là ngày mẹ đong đếm từng cảm xúc khó nói thành lời, vừa vui, vừa lo lắng lại vừa khôn xiết nhớ thương, nhìn con vui con hạnh phúc là cha mẹ cũng yên lòng.

“Ông bà thời xưa hay dạy rằng, đối với người con gái về nhà chồng thì Tam Tồng Tứ Đức, cái đó mẹ nghĩ đối với con thì là xưa. Nhưng nó vẫn là đúng đối với thời nay. Ngoài cái tam tồng tứ đức đó thì mẹ vẫn mong muốn rằng chúng con sống với nhau trên cái sự gọi là tương kính như tân. Tức là lúc nào vợ chồng cũng xem nhau như là mới. Nó là mới thì mình mới trọng và khi mình trọng thì mới bền vững và lâu dài được”

Tuy chỉ  vỏn vẹn 6 phút nhưng hình ảnh người mẹ dặn dò con gái trước khi về nhà chồng vô cùng xúc động đã nói lên được tình cảm thiêng liêng của các bậc cha mẹ tuy ít có dịp thể hiện ra nhưng thật sự dạt dào mà không gì có thể sánh được.

Mỗi cặp đôi sẽ là mỗi câu chuyện khác nhau và mang chất riêng như chính câu chuyện tình yêu của họ vậy.

Thật tuyệt vời khi ekip TRUNG VO Studio được ghi lại những khoảnh khắc ấy!

TRUNG VO Studio
 https://trungvostudio.com/
 263/25 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Sài Gòn
 0908 140 493 (Mr Trung) 0937 061571 (Ms Thảo)
 trungvostudio@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on twitter
Twitter